Phần mềm quản lý chi tiêu – Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất (MRP)

Một hệ thống phần mềm chuyên cho quản lý sản xuất, tích hợp các tính năng chính như: lập kế hoạch và điều độ sản xuất, quản lý kho vật tư, tính giá thành sản xuất, kế toán, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong việc lên kế hoạch và quản lý quá trình hoạch định nguyên vật liệu và sản xuất… Bài viết dưới đây LifeTek sẽ giúp các bạn hiểu về các tính năng nổi bật của phần mềm MRP – Phần mềm quản lý sản xuất với các tính năng ưu việt hỗ trợ doanh nghiệp.

1. MRP được phát triển với nhiều tính năng 

Với việc phần mềm được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích trong Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất MRP, dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm : 

phan-mem-quan-ly-kho-MRP
  • Ghi chép chi tiêu hàng ngày: Người dùng phần mềm quản lý chi tiêu này có thể quản lý và phân loại chi tiêu, theo dõi được sản xuất ở các giai đoạn lập kế hoạch sản xuất, quản lý kho hàng, nguyên vật liệu sử dụng và hao phí, chất lượng sản xuất.
  • Hỗ trợ lên kế hoạch tiết kiệm: có thể lên kế hoạch tạo lập quỹ tiết kiệm dài hạn hoặc theo từng tháng.
  • Tổng hợp báo cáo tài chính định kỳ hàng tháng: MRP phân tích và tổng hợp dữ liệu báo cáo bằng biểu đồ, giúp người dùng đánh giá được tình hình hoạt động của doang nghiệp. 
  • Quản lý công nợ hiệu quả: sẽ nhắc nhở người quản lý thực hiện đúng lịch hẹn.

2. Quá trình sử dụng phần mềm quản lý sản xuất

Hệ thống phần mềm MRP với giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người mới đem lại trải nghiệm cho người mới không còn khó khăn mà chỉ cần sử dụng Internet, người quản lý sẽ dễ dàng : 

  • Sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc: có thể đồng bộ trên tất cả các thiết bị và các nền tảng với tiêu chuẩn bảo mật chặt chẽ
  • Tự động các khoản thu chi theo định kì
  • Tự động cập nhật hoạt động định kỳ hàng tuần, hàng tháng… trước ngày giao dịch
  • Tiết kiệm cho các dự định tương lai: sẽ nhanh chóng giúp đạt được mục tiêu tài chính mà chủ doanh nghiệp đề ra.
  • Không phải bận tâm về các khoản vay – nợ: Phần mềm quản lý chi tiêu giúp bạn ghi nhớ các khoản, theo dõi tiến độ dễ dàng.
phan-mem-mrp-la-gi

 Bài viết trên LifeTek đã cung cấp cho bạn phần nào các tính năng của MRP – Hệ thống phần mềm quản lý sản xuất. Bạn chưa tìm thấy phần mềm quản lý sản xuất, các bạn có thể tham khảo phần mềm MRP bên Công ty cổ phần công nghệ Lifetek, đây quả là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp bạn bây giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LIFETEK

Trụ sở chính: Tầng 19, HH2 15 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐIện thoại: (024) 3762 1194

Email: info@lifetek.vn

Trả lời

Đóng menu

ĐĂNG KÝ

https://lifetek.com.vn/

Vui lòng điền đầy đủ các thông
tin dưới đây. Chúng tôi sẽ liên
lạc lại trong 24h làm việc.

090.414.3388

ĐĂNG KÝ

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây.
Chúng tôi sẽ liên lạc lại trong 24h làm việc.

091.401.3388

Liên hệ